GIỚI THIỆU

Là Tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, nổi bật với các giải pháp chuyển đổi số như CMC Cloud, Trợ lý ảo AI, Bảo mật, Outsourcing, … với hệ sinh thái mở giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thể hoạch định được lộ trình chuyển đổi số phù hợp trong năm 2021. Buổi tọa đàm trực tuyến “Đầu năm con trâu nói chuyện con công nghệ” sẽ cập nhật những xu hướng công nghệ tiếp tục nở rộ trong năm 2021 và tháo gỡ những khó khăn dễ bắt gặp trong quá trình chuyển đổi của doanh nghiệp. Tất cả sẽ được chia sẻ bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu đến từ Tập đoàn CMC nhằm mang đến những câu chuyện chuyển đổi số thiết thực nhất trong các ngành kinh doanh FSI (Tài chính-Ngân hàng-Bảo hiểm), Logistic, E-commerce cũng như các doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ).

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thảo luận “nóng” và trực tuyến sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các xu hướng công nghệ đã và đang làm mưa làm gió trong năm 2020 và tiếp tục phát triển, có tác động lớn đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong năm 2021.

Các chuyên gia công nghệ thuộc Tập đoàn CMC sẽ giải đáp vấn đề xây dựng năng lực tự phục hồi của doanh nghiệp Việt Nam trong trạng thái bình thường mới; làm sao ứng dụng thành công các nền tảng công nghệ mới để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp trong các khối ngành FSI, Logistic, E-commerce; công thức nào cho doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) phát huy được sức mạnh nội tại để vực dậy trong năm 2021.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA THẢO LUẬN

Xu Hướng Công Nghệ

Xu Hướng Công Nghệ 2021 Nổi Bật

 

sức mạnh nội tại

Lộ trình chuyển đối số trong năm 2021

chuyển đổi thành công-05

Câu chuyện chuyển đổi thành công

DIỄN GIẢ

Cloud talk Diễn giả-02

Ông Lê Anh Vũ – Giám đốc sáng tạo CMC Telecom

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT-Viễn thông tại các tập đoàn lớn bao gồm VTC, Indochina Telecom và hiện tại là CMC Telecom.

Gần đây nhất, anh Lê Anh Vũ là đại diện phối hợp tư vấn cùng bộ TT&TT tại Việt Nam để xây dựng bộ tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật nhằm đánh giá và lựa chọn nền tảng đám mây tiêu chuẩn phục vụ Chính phủ điện tử.

Cloud talk Diễn giả-03

Ông Hà Thế Phương - Phó Tổng Giám đốc CMC Cyber Security

Ông Hà Thế Phương là Kỹ sư An toàn thông tin tại Mỹ với 7 năm học tập và nghiên cứu về khoa học máy tính, an ninh mạng, tham gia vào các dự án về Network Security Research và Audit cùng với cựu chuyên gia an ninh mạng tại Cơ quan An ninh quốc nội Mỹ - NSA.

Ông là thành viên Hiệp hội các nhà Nghiên cứu Mã độc Châu Á (AVAR), sở hữu chứng chỉ: ISO 27001 & ISO 20000 Lead Auditor; Payment Card Industry Qualified Security Assessor (PCI QSA)

Cloud talk Diễn giả-04

Ông Đặng Minh Tuấn - Cha đẻ Vietkey, Viện trưởng viện CIST

Ông Đặng Minh Tuấn nổi tiếng trong nước với tư cách là tác giả của Vietkey, phần mềm gõ tiếng Việt đầu tiên trước khi UNICODE chính thức áp dụng. Ông cũng là học giả toán học và chuyên gia về mật mã. Ông bắt đầu nghiên cứu về blockchain vào năm 2014 và tham gia một số hội nghị về không gian blockchain với tư cách là diễn giả, bao gồm cả Hội nghị thượng đỉnh về Blockchain lớn nhất Việt Nam vào tháng 5 năm 2018.

Cloud talk-05

CMC Telecom là Nhà cung cấp Dịch vụ hội tụ, cung cấp hạ tầng sinh thái mở tích hợp Viễn thông – CNTT cho các doanh nghiệp.

Đây cũng là doanh nghiệp Hạ tầng Viễn thông Việt Nam đầu tiên có cổ đông nước ngoài là TIME dotCom (Tập đoàn Viễn thông TOP2 Malaysia).Nền tảng điện toán đám mây CMC Cloud của CMC Telecom được Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT chứng nhận đạt tiêu chuẩn phục vụ Chính phủ số.

Đây cũng là nền tảng duy nhất kết nối trực tiếp với đám mây của các hãng lớn trên thế giới như AWS, Microsoft, Google.

Cloud talk-07

CMC Cyber Security là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và cung cấp các phần mềm, dịch vụ an ninh an toàn thông tin với mong muốn mang đến cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực những giải pháp bảo mật thực sự hiệu quả với giá cả hợp lý, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay CMC Cyber Security cung cấp các sản phẩm diệt virus cho cá nhân và các dịch vụ tư vấn/giải pháp về an toàn thông tin cho hệ thống của doanh nghiệp.

Cloud talk-06

Thành lập vào năm 2014, Viện Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ CMC (CIST) là đơn vị nghiên cứu hiện đại với đội ngũ cán bộ nghiên cứu trẻ tài năng đến từ nhiều Viện trường, các tổ chức trong và ngoài nước.

Sứ mệnh của CIST là nghiên cứu ứng dụng những công nghệ mới nhất trong các lĩnh vực BigData, AI, Blockchain, IoT, Security… đưa vào cuộc sống, hỗ trợ cho khách hàng là các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với nhiều cơ hội và thách thức mới.

Chia sẻ